Lời chào của Grandhomes Việt Nam

Kính gửi Quý vị

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Chúng tôi là ai?

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì mức sống của con người ngày càng nâng cao. Các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, nhà ở mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó, sự thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì việc trang trí và làm đẹp không gian sống và môi trường làm việc là nhu cầu không thể thiếu.

Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày 22/03/2019 công ty CP TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG GRAND HOMES VIỆT NAM đã ra đời nhằm mục đích mang đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống và làm việc hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những màu sắc tinh tế, ấn tượng.

GRAND HOMES là một công ty chuyên nghiệp chuyên về thiết kế, thi công, trang trí nội thất theo phong cách cổ điển và tân cổ điển. Tuy không phải là nhà tiên phong trong ngành trang trí nội thất nhưng GRAND HOMES đã và đang tạo dấu ấn bằng việc thiết kế thi công nội thất thành công cho nhiều công trình của các khách hàng trong nước.

Chúng tôi luôn hướng tới sự tín nhiệm lâu dài của các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, và phục vụ chu đáo tận tình. GRAND HOMES Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. với phương châm “ Chữ tín tạo niềm tin” và “Sự sáng tạo là không có giới hạn” GRAND HOMES mong muốn sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui, hạnh phúc và là thành công của chúng tôi

Lĩnh vực hoạt động

12 3

Tư vấn – thiết kế kiến trúc, nội thất

12 3

Thi công xây lắp các hạng mục công trình về Xây dựng

12 3

Cung ứng các vật tư thi công nội ngoại thất

Chúng tôi có gì

1. Quy trình chuyên nghiệp với 3 bước:

Với 3 nguyên tắc khi triển khai mọi công trình, bạn sẽ luôn nhận được không gian mà bạn kỳ vọng!

gap go va tu van

GẶP GỠ VÀ TƯ VẤN

Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi về ý tưởng, tư vấn về vật liệu, giá thành để định hình phong cách thiết kế và phù hợp với tài chính của bạn.

thi cong va giam sat

THIẾT KẾ CHI TIẾT

Sau khi thống nhất ý tưởng, phong cách và vật liệu. Chúng tôi sẽ lên thiết kế chi tiết cho công trình của bạn bao gồm: các bản vẽ thiết kế phối cảnh và các bản vẽ phục cụ cho quá trình thi công.

thiet ke chi tiet

THI CÔNG VÀ GIÁM SÁT

Hoàn thành giai đoạn thiết kế, chúng tôi sẽ khảo sát lại hiện trạng 1 lần nữa để đảm bảo hạn chế sai sót trong quá trình thi công.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm & lành nghề, chúng tôi mang lại cho quý khách hàng một tổ ấm hoàn hảo, theo ý muốn của riêng bạn.

quy trinh lam viec

2. Trang thiết bị hiện đại

1111
3 2
2 2

3. Thiết kế & Thi công theo nhiều phong cách nội thất

cam3 3

Phong cách hiện đại

z3320250656760 7ee37f4c6757dc4ee7b50e4533f9c10b 2

Phong cách Neo Classic

bep4 1

Phong cách Địa Trung Hải

c1 View03

Phong cách Tân Cổ Điển

cam1 CShading LightMix

Phong cách Cổ Điển

14 2

Phong cách Traditional